Nhà Cung Cấp Thiết Bị Công Nghiệp
Quang Minh
Email:
daithanhquangminh@gmail.com
Hotline:
091 444 0162

Đèn Tháp Tín Hiệu Đa Tầng HanYoung Có Còi Hoặc Không Còi

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Sản phẩm có thể được cung cấp số lượng lớn.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút bên dưới để được báo giá chính xác nhất.

Liên hệ

Quantity

Chi Tiết Sản Phẩm

Đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung thương hiệu Hàn Quốc gồm nhiều loại khác nhau. Số tầng từ 1 đến 5 tầng và thuộc loại có còi hoặc không còi báo tùy chọn. Dòng điện áp cũng được chia làm 2 loại là 24 VDC và 220 VAC.

Đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung

Đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung

Đèn tháp nhiều tầng là loại đèn tín hiệu chuyên sử dụng cho việc báo hiệu trạng thái của máy để có thể dự đoán tình trạng máy hoặc quan sát từ xa. Thường có 2 loại chính là đèn tháp có còi báo hiệuđèn tín hiệu không còi. Với mỗi loại này còn chia ra các loại khác như sáng liên tục, nhấp nháy, số tầng tùy chọn từ 1 đến 5 tầng.

Đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung

Đèn tháp Hanyoung là loại đèn tín hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng cao, hoạt động chính xác và dể lắp đặt, tăng mỹ quan trong nhà xưởng, khu vực máy móc.

Đặc điểm của đèn tín hiệu nhiều tầng Hanyoung

Đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung

Đèn Tháp đa tầng Hanyoung có còi báo thường có từ 1 đến 5 tầng đèn với 5 màu khác nhau gồm: Đỏ nhạt, xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ đậm theo chiều từ dưới lên. Phía dưới cùng là còi hiệu khi có sự cố thì còi sẽ vang lên. Đèn có chế độ nhấp nháy liên tục trong lúc hoạt động, toàn thân đèn có hình trụ đứng. Đèn tháp có còi hiệu có 2 loại khác là sử dụng dòng điện 24V hoặc 220VAC.

Đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung

Đèn tín hiệu đa tầng không còi báo thường có thể chiếu sáng liên tục mà không nhấp nháy. Cũng gồm có từ 1 đến 5 tầng với các màu theo thứ tự từ dưới lên là trắng, xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ. Đèn tín hiệu cũng có hình trụ đứng nhỏ gọn, sử dụng dòng điện 24V hoặc 220VAC.

Mua đèn tháp báo hiệu da tầng Hanyoung giao hàng nhanh tận nơi

Đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung

Khi quý khách mua các loại đèn tháp tín hiệu đa tầng Hanyoung giá rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng nếu khách hàng mua số lượng lớn hoặc thuộc các tuyến đường giao xe qua của chúng tôi.

Sản Phẩm Tương Tự

Danh Mục Sản Phẩm

Dụng Cụ Ngành May

Dụng Cụ Sản Xuất

Máy Cầm Tay

Máy Móc Công Nghiệp

Thiết Bị Tự Động Hóa

Thiết Bị Ống Hơi/Nước

Lưu Lượng Truy Cập

0 6 4 5 0 3
Người mới hôm nay : 37
Người mới hôm qua : 27
Người mới tháng này : 859
Tổng người mới : 64503
Xem 7 ngày qua : 566
Đang online : 0