Nhà Cung Cấp Thiết Bị Công Nghiệp
Quang Minh
Email:
daithanhquangminh@gmail.com
Hotline:
091 444 0162

Máy Đánh Số Nhãn Dán Open Tex Cầm Tay Tiện Lợi

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút “Thêm Vào Giỏ” để được báo giá chính xác nhất.

Liên hệ

Quantity

Chi Tiết Sản Phẩm

Máy đánh số nhãn dán là loại máy chuyên dùng để đánh số, mã hàng, các ký hiệu để phân biệt để dán lên các sản phẩm ngành may như vải vóc1. Máy đánh số có nhãn hiệu Open chuyên dùng các loại nhãn dán Meto 1 2 3 4 5.

Máy Đánh Số Nhãn Dán Open hàng Italia

Máy Đánh Số Nhãn Dán Open

Máy đánh số Open 2253 (8 số) dùng mực và giấy đánh số là loại thiết bị dùng mực kết hợp với giấy dính để dán nhãn lên các sản phẩm.

– Sử dụng máy đánh số thay thế việc in trực tiếp lên sản phẩm vải vóc với ưu điểm giúp hạn chế vết mực lấm bẩn lên vải vóc hoặc sản phẩm quần áo và hiển nhiên không phải tẩy rửa.

– Khi sử dụng máy đánh số (máy dán tem số), giúp nhà sản xuất không bị sai sót nhầm lẫn đạt được sự chính xác cao trong việc quản lý sản phẩm.

 Máy đánh số Open 2253 loại 8 số 

dùng mực và giấy đánh số là loại thiết bị dùng mực kết hợp với giấy dính để dán nhãn lên các sản phẩm.- Còn gọi là Máy dán tem đánh số Open rất bền bỉ và chính hãng.

– Máy đánh số phù hợp với các loại giấy đánh số phổ biến như: giấy cuộn đánh số Meto , giấy đánh số Meko , giấy đánh số Open

Máy Đánh Số Nhãn Dán Open

 

Khi quý khách mua máy đánh số nhãn dán Open Tex tại Bình Dương và các khu vực lân cận, chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng cho khách hàng quanh bán kính 10km hoặc thuộc các tuyến xe đi qua của chúng tôi.

Sản Phẩm Tương Tự

Danh Mục Sản Phẩm

Dụng Cụ Ngành May

Dụng Cụ Sản Xuất

Máy Cầm Tay

Máy Móc Công Nghiệp

Thiết Bị Tự Động Hóa

Thiết Bị Ống Hơi/Nước

Lưu Lượng Truy Cập

0 6 2 9 1 0
Người mới hôm nay : 48
Người mới hôm qua : 49
Người mới tháng này : 891
Tổng người mới : 62910
Xem 7 ngày qua : 526
Đang online : 0