Nhà Cung Cấp Thiết Bị Công Nghiệp
Quang Minh
Email:
daithanhquangminh@gmail.com
Hotline:
091 444 0162

Nút Dừng Khẩn Cấp HanYoung Đầu Dù Chính Hãng Hàn Quốc

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Sản phẩm có thể được cung cấp số lượng lớn.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút bên dưới để được báo giá chính xác nhất.

Liên hệ

Quantity

Chi Tiết Sản Phẩm

Nút dừng khẩn cấp đầu dù HanYoung có 3 màu đỏ, vàng và xanh lá, thông thường vẫn là màu đỏ thông dụng nhất. Khi ấn vào nút sẽ bị giữ dính lại làm tắt nguồn toàn bộ hệ thống mà nó kết nối. Nút dừng khẩn cấp đầu dù thường trang bị cho các máy móc, hệ thống, dây chuyền sản xuất.

Nút Dừng Khẩn Cấp Đầu Dù HanYoung

Nút nhấn khẩn cấp HanYoung

Nút dừng khẩn cấp đầu dù là thiết bị không thể thiếu trên các panel điều khiển, bảng nguồn máy móc, hệ thống, dây chuyền sản xuất. Tác dụng khi nhấn vào là mọi hoạt động của máy hoặc hệ thống dừng ngay lập tức.

Sự khác biệt giữa nút dừng khẩn cấp với nút dừng / tắt máy bình thường là khi ấn vào, nếu nút tắt bình thường thì chỉ dừng ở một phân đoạn hoặc hệ thống từ từ trở về chu kỳ đầu tiên rồi mới dừng lại. Còn khi ta ấn dừng khẩn cấp là dùng cho trường hợp sự cố nghiêm trọng hoặc có tai nạn, chập cháy,…Lúc đó thiết bị sẽ dừng ngay lập tức.

Đặc điểm của Nút dừng khẩn cấp HanYoung

Nút nhấn khẩn cấp HanYoung

Nút dừng khẩn cấp HanYoung là có 3 màu đỏ, vàng và xanh lá, nhưng màu đỏ vẫn là thông dụng nhất. Đầu nút dạng dù vòng ngoài có răng, bề mặt nút có 3 mũi tên màu trắng xoay vòng. Điểm này để phân biệt với nút nhấn đầu dù thông thường. Viền dưới thân nút được làm từ nhôm ngoài ra toàn bộ nút chủ yếu cấu tạo từ nhựa cao cấp.

Một Số Loại Nút Dừng Khẩn Cấp Khác Của HanYoung

Nút nhấn khẩn cấp HanYoung

Nút dừng khẩn cấp màu vàng là loại ít phổ biến, công dụng và đặc điểm của nút không khác gì nút màu đỏ nhưng vì màu sắc là vàng nên ít dùng. Chỉ trong một vài trường hợp đặc biệt người ta mới chọn màu vàng là màu khẩn cấp.

Nút nhấn khẩn cấp HanYoung

Nút dừng khẩn cấp có màu xanh lá, là loại phổ biến hơn màu vàng nhưng cũng ít được dùng. Màu đỏ là màu sắc được xem như màu của sự khẩn cấp và những vấn đề sự cố xảy ra. Còn màu xanh lá là màu hoạt động tốt, bình thường, nên nút màu xanh lá có thể xem như nút mở, nút khởi nguồn cho hệ thống. Vì ngoài dừng khẩn cấp ra, nút phải được mở ra ở trạng thái ON thì mới khởi động hệ thống lên.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn về sản phẩm.

Chúc quý khách có thời gian mua sắm vui vẻ!

 

Sản Phẩm Tương Tự

Danh Mục Sản Phẩm

Dụng Cụ Ngành May

Dụng Cụ Sản Xuất

Máy Cầm Tay

Máy Móc Công Nghiệp

Thiết Bị Tự Động Hóa

Thiết Bị Ống Hơi/Nước

Lưu Lượng Truy Cập

0 6 4 5 0 3
Người mới hôm nay : 37
Người mới hôm qua : 27
Người mới tháng này : 859
Tổng người mới : 64503
Xem 7 ngày qua : 566
Đang online : 0