Nhà Cung Cấp Thiết Bị Công Nghiệp
Quang Minh
Email:
daithanhquangminh@gmail.com
Hotline:
091 444 0162

Ống Cách Nhiệt 2 Lớp Giá Rẻ Với Nhiều Đường Kính

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút “Thêm Vào Giỏ” để được báo giá chính xác nhất.

Liên hệ

Quantity

Chi Tiết Sản Phẩm

Cung cấp ống cách nhiệt 2 lớp giá rẻ tại Bình Dương và giao hàng nhanh trên toàn quốc. Ống cách nhiệt là vật liệu không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Thường thấy trong các máy làm lạnh, lò hơi, ống dẫn dầu, khí, hóa chất,…. 2 lớp cách nhiệt gồm 1 lớp sợi bông xốp mềm không cháy và phủ bên ngoài là nhôm cách nhiệt.

Ống cách nhiệt 2 lớp giá rẻ tại Bình Dương

Ống cách nhiệt 2 lớp giá rẻ tại Bình Dương

Ống xốp cách nhiệt là loại ống thường dùng hầu như trong hầu hết các nhà máy sản xuất và thậm chí là văn phòng. Ở những ngành nghề điện lạnh, người ta gọi là ống gen, thiết kế của ống gen khá đặc biệt cũng chứa xốp cách nhiệt và là ống đôi.

Ống xốp cách nhiệt trong công nghiệp có nhiều dạng khác nhau thường dùng để giữ nhiệt độ ổn định trong ống dẫn và bảo vệ an toàn cho các thiết bị cũng như người sử dụng.

Đặc điểm của ống xốp cách nhiệt giá rẻ

Ống cách nhiệt 2 lớp giá rẻ tại Bình Dương

Ống có 2 lớp thường là 1 lớp bông xốp chịu nhiệt độ cao và cách điện và lớp vỏ bọc bên ngoài, thường là nhôm, nhiều người còn gọi là giấy bạc nhưng nó là nhôm vì chất liệu bạc khá đặt tiền. Độ dày của ống cách nhiệt khoản 1.5 – 2cm với lớp vỏ nhôm mỏng nhưng khá bền, có thể chịu được lực cắt tác động bên ngoài cao hơn va chạm bình thường nên sẽ dùng trong các động cơ khá phù hợp. Chiều dài của ống gen xốp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mua ống cách nhiệt giá rẻ giao hàng nhanh tận nơi

Ống cách nhiệt 2 lớp giá rẻ tại Bình Dương

Khi quý khách có nhu cầu mua các loại ống cách nhiệt 2 lớp giá rẻ tại Bình Dương và trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí vận chuyển cho khách đặt hàng giá trị cao hoặc thuộc các khu vực xe kết hợp giao qua của chúng tôi.

Sản Phẩm Tương Tự

Danh Mục Sản Phẩm

Dụng Cụ Ngành May

Dụng Cụ Sản Xuất

Máy Cầm Tay

Máy Móc Công Nghiệp

Thiết Bị Tự Động Hóa

Thiết Bị Ống Hơi/Nước

Lưu Lượng Truy Cập

0 6 2 9 1 0
Người mới hôm nay : 48
Người mới hôm qua : 49
Người mới tháng này : 891
Tổng người mới : 62910
Xem 7 ngày qua : 526
Đang online : 0